Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 8: Jedi Cuối Cùng Trailer
Xem phim

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 8: Jedi Cuối Cùng

Star Wars: The Last Jedi

152 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Rian Johnson

Diễn viên: Adam DriverAndy SerkisAnthony Daniels…Carrie FisherDaisy RidleyDomhnall GleesonJohn BoyegaLupita Nyong'oMark HamillOscar Isaac

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Link Dự Phòng 1Link Dự Phòng 2
Server VIP
Nội dung phim

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 8: Jedi Cuối Cùng HD Vietsub, Star Wars: The Last Jedi

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 8: Jedi Cuối Cùng là phần thứ 8 của series phim Star Wars. Bộ phim kể về hành trình Đại tướng Leia Organa dẫn dắt đội quân kháng chiến sơ tán ra khỏi hành tinh D'Qar trước khi Tổ chức Thứ nhất đến.

Sau 1 trận chiến toàn thắng nhưng lại chứa đầy đau thương tổn thất của Poe Dameron. Thì toàn đội kháng chiến đã nhảy vào siêu không gian để trốn thoát. Nhưng họ lại không hề hay biết rằng mình đang bị Tổ chức Thứ nhất theo dõi. Con trai của Leia đã phá con tàu hỗ trợ của đội Kháng chiến.

Tuy nhiên anh ta lại đắn đo khi bắn vào tàu chỉ huy. Bởi anh ta có cảm giác như là mẹ mình đang ở trên con tàu đó. 1 phi công chiến đấu cơ TIE đã phá hủy phòng chỉ huy của con tàu. Việc làm đó làm rất nhiều thành viên chủ chốt của đội Kháng chiến và thậm chí là Leia suýt phải hi sinh. Nhưng bà đã thoát khỏi vòng tay Tử thần nhờ Thần lực. Trong tình thế đó, Rey và Chewbacca đã lái Millennium Faln đến hành tinh Ahch-To để thuyết phục Luke Skywalker - 1 Jedi có tiếng, để giúp đỡ đội quân kháng chiến.

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 8: Jedi Cuối Cùng

Hiển thị thêm...