Đại Chúa Tể Trailer
Xem phim

Đại Chúa Tể

Great Master

45 phút/tập

Đang phát: Full 48 tập

Tập mới nhất: 48 - END4746

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trừng PhongTrương Manh

Diễn viên: Âu Dương Na NaLạc Minh CậtMa NguyệtTừ HạoVương Dịch ĐìnhVương Nguyên

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Đại Chúa Tể HD Vietsub, Great Master

Đại Chúa Tể - Great Master thuộc thể loại giả tưởng cổ trang. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Tằm Thổ Đậu. Bộ phim do Công ty TNHH Truyền hình Thượng Hải Thân Thành sản xuất. Với các diễn viên chính như Vương Nguyên, Âu Dương Na Na…

Nội dung phim sẽ kể về câu chuyện tình yêu giữa Mục Trần (Vương Nguyên) và Lạc Ly (Âu Dương Na Na), hai con người tài hoa có số mệnh đặc biệt đến từ những bộ tộc khác nhau. Họ gặp và phải lòng đối phương ở Linh Lộ sau một sự cố bất ngờ. Mục Trần là thiếu chủ của Mục Vực trong Bắc Linh cảnh đến từ Bắc Linh đại lục, đồng thời là con trai của thần nữ Phù Đồ Thần Tộc Thanh Diễn Tĩnh. Trong khi, Lạc Ly là Nữ hoàng kế nhiệm của Lạc thần tộc trong tương lai.

Nhân duyên trời định, cả hai nhân vật chính đều là đệ tử của Bắc Thương Linh viện. Bên cạnh tình yêu, bộ phim cũng tập trung khai thác các khía cạnh khác về đời sống như hành trình cứu mẹ của Mục Trần, hành thiện trừ ác, tiêu diệt các bộ tộc xấu xa khác nhờ vậy mà có được cả tình yêu và những người bạn tốt.

Đại Chúa Tể

Hiển thị thêm...