Học Giả Xấu Xa
Xem phim

Học Giả Xấu Xa

Obscene Scholar

80 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Woo-seong

Diễn viên: Kim Yeong-joon-II. Min JooOh Joo-ha

Thể loại: Phim 18+, Phim Cổ Trang

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP 3
Server VIP 9
  • HD
Nội dung phim

Học Giả Xấu Xa HD Vietsub, Obscene Scholar

Học Giả Xấu Xa – Obscene Scholar là bộ phim 18+ Hàn Quốc. Với đề tài xuyên không thường xuyên xuất hiện trên nền điện ảnh xứ sở kim chi. Lần này, một bộ phim 18 do đạo diễn Choi Woo Seong đảm nhiệm vai trò chỉ đạo sản xuất. Với đề tài xuyên không, phim khiến cho người xem cảm giác mới mẻ, cuốn hút không ngừng. Với sự đóng góp của dàn diễn viên có ngoại hình đẹp như. Kim Yeong Joon II, Min Joo, Oh Joo ha,

Nội dung xoay quanh câu chuyện về anh chàng Park Yong-joo. Anh ta là một tay ăn chơi trác táng nổi tiếng thời Joseon. Một ngày nọ, anh bị tấn công, trong lúc bỏ chạy anh bị tạc đến tương lai.

Tại thế giới tương lai, anh gặp hai cô gái xinh đẹp gợi cảm và quyến rũ đưa về nhà. Với bản tính ăn chơi xa đọa và kỹ năng giường chiếu siêu đỉnh từ thời cổ đại. Anh ta nhanh chóng khiến hai cô gái này mê mệt. Thế nhưng, hạnh phúc chưa được bao lâu, Yong Joo cũng nhận ra. Nếu như anh ở đây sẽ trở thành nô lệ tình dục của những mụ đàn bà ham dục vọng. Anh muốn trốn thoát khỏi thế giới đầy phiền toái này!

Phim Học Giả Xấu Xa

Hiển thị thêm...