Hội Chứng Thế Giới Ảo
Xem phim

Hội Chứng Thế Giới Ảo

Social Syndrome

60 min

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Kritsada KaniwichaphonPairach KhumwanThachai Komolpetch

Diễn viên: Apasiri NitibhonCharoensook PaopetchJanistar PrompadungcheepKemisara PaladeshNutthasit KotimanuswanichRapatrud JiravechsoontorkulSawanya PaisarnpayakThiti Mahayotaruk

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
HD VietSub
Nội dung phim

Hội Chứng Thế Giới Ảo HD Vietsub, Social Syndrome

Hội Chứng Thế Giới Ảo là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội của xứ sở Chùa vàng. Dù mới được ra mắt vào cuối năm 2019. Thế nhưng bộ phim lại tạo nên được tiếng vang vô cùng mạnh mẽ tới làng điện ảnh. Với đề tài khá mới mẻ là “vấn nạn quá phụ thuộc vào mạng xã hội của giới trẻ". Social Syndrome sẽ khai thác 8 vấn đề thông qua 8 câu chuyện khác nhau.

Mạng xã hội là một phương tiện dùng để giải trí và liên lạc vô cùng phổ biến của con người hiện nay. Đặc biệt là các bạn trẻ. Nhưng bên cạnh sự phát triển của nó thì cách thức sử dụng nó lại dần bị bóp méo. Vậy nên từ giá trị tích cực, thiết thực mà nó mang lại. Giờ đây nó lại trở thành một sát thủ vô hình. Âm thầm giết chết những kẻ đang quá lạm dụng thế giới ảo này.

Những nhân vật trong bộ phim là những đại diện cho một xã hội thu nhỏ. Họ xuất thân từ các ngành nghề khác nhau. Từ những vị bác sĩ - y tá, người lao động đơn thuần, hay người đang thất nghiệp... Điểm chung của họ đó là họ đều chọn mạng xã hội là nơi để sống ảo. Và để đăng những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày. Mục đích để câu like, để khoe mẽ và tìm kiếm sự đồng tình của mọi người trên mạng. Để rồi những mối quan hệ trong gia đình cũng dần bị ảnh hưởng theo một cách tiêu cực.

phim Hội Chứng Thế Giới Ảo

Hiển thị thêm...