Tương Dạ Trailer
Xem phim

Tương Dạ

Ever Night

45 phút / tập

Đang phát: Full 60 tập

Tập mới nhất: 60 - END5958

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Dương

Diễn viên: Hồ QuânLê MinhMạnh Tử NghĩaTống Y NhânTrần Phi VũTrịnh Thiếu ThuViên Băng Nghiên

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Tương Dạ HD VietSub, Ever Night

Tương Dạ là bộ phim tâm lý, tình cảm Trung Quốc xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy sóng gió của Ninh Khuyết và Tang Tang. Ninh Khuyết mang trong mình trọng bệnh, sức khoẻ không được tốt. Nhưng vì muốn giải oan cho gia đình, nên quyết định vào Đô Thành. Không ngừng nỗ lực để thi vào học phủ cao nhất thư viện. Sau này Ninh Khuyết trở thành đệ tử thân truyền. Gánh vai trọng trách lớn bảo vệ quốc gia. Anh cũng đã giải tỏa được oan khuất năm xưa cho gia đình.

Bên cạnh anh là người vợ Tang Tang tần tảo. Tang Tang đã luôn ở bên hỗ trợ trị khỏi bệnh cho anh. Nhưng sóng gió lại ập đến. Một ngày kia, Ninh Khuyết phát hiện Tang Tang là vật dẫn Vĩnh Dạ đến nhân gian. Chính vì điều này cô trở thành mục tiêu truy sát toàn thiên hạ. Tình cờ phát hiện Hạo Thiên, người đang được thiên hạ sùng bái chính là kẻ gây nên số mệnh tang thương của Tang Tang. Hạo Thiên khống chế Tang Tang, phát động Vĩnh Dạ, nhân gian đại nạn.

Không chịu đầu hàng Hạo Thiên, Ninh Khuyết đã liều mình chiến đấu, cuối cùng cũng tiêu diệt được Hạo Thiên. Bảo vệ được người vợ hiền Tang Tang của mình. Từ đấy hai người sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Thiên hạ được bình an, người dân được sống yên vui, hạnh phúc.

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Phim Tương Dạ

Hiển thị thêm...